Home / Vẽ Tranh Tường Hà Nội / Vẽ tranh tường tại thôn 1 xã Thạch Xá huyện Thạch Thất Hà Nội

Vẽ tranh tường tại thôn 1 xã Thạch Xá huyện Thạch Thất Hà Nội

Vẽ tranh tường tại thôn 1 xã Thạch Xá huyện Thạch Thất Hà Nội, vẽ tranh tường tại nhà nghệ nhân điêu khắc Lý Quốc Hằng – tranh sơn thủy

vẽ tranh tường thạch thất bức tường trước lúc vẽ

Giới thiệu về bức tranh tường tại thông 1 Thạch Xá huyện Thạch Thất

Chú chủ nhà Lý Quốc Hằng muốn có 1 bức tranh sơn thủy để khi đi làm về cảm giác luôn được thoải mái và mát mẻ của biển và không khí mộc mạc từ cảnh sơn thủy nước chảy đơn sơ và phải có độ sâu những chi tiết gắn kết với nhạu.

Chú đã tin tưởng đội vũ vetranhtuonghanoi.net đội ngũ họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm thể hiện bức tranh. Đội ngũ họa sĩ vẽ tranh tường cũng có lời cảm ơn đến chú Lý Quốc Hằng đã có những chia sẻ về nghệ thuật điêu khắc hội họa rất hay và rất bổ ích.

chụp ảnh cùng chú Lý Quốc Hằng 1 nghệ nhân điêu khắc

Nguyên liệu tạo ra bức tranh tường tại Thạch Xá – Thạch Thất

Chúng tôi chọn loại nguyên liệu màu acrylic 3D chuyên ngoài trời có độ phủ và độ bám cao không mùi không độc hại không bị phai màu giúp bức tranh luôn được tông màu đẹp nhất theo thời gian.

vẽ tranh tường thạch xá thạch thất

Một bức tranh sơn thủy tả về cảnh bình minh và 2 thác nước nhìn từ xa phối cảnh với cây tùng cổ lâu năm tạo ra 1 không gian riêng biệt hoang sơ đẹp 1 cách bình dị cảm giác gần biển rất thoáng mát. Không khí vui vẻ với đàn hạc bay và những đàn cò nhìn từ xa, những cây hoa tạo ra màu sắc hoa thơm đẹp bên cạnh biên xanh biếc. Một không gian vô cùng thoải mái mà bức tranh đem lại. Bức tranh có 102 độc đáo chỉ có tại thôn 1 Thạch Xá Thạch Thất.

Quý khách có thể tham khảo thêm những bức tranh đội ngũ họa sĩ vẽ tranh tường đã thể hiện tại đây: vẽ tranh tường tại Gia Lâm Hà Nội

Liên hệ với đội ngũ vẽ tranh tường để được 1 bức tranh đẹp

Quý khách có nhu cầu vẽ tranh tường tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành liên hệ

Mr Tuấn Anh: 0866.086.179 để được hỗ trợ tốt nhất, tư vấn tốt thiết kế mẫu mã miễn phí. Kết bạn zalo để được xem thêm nhiều mẫu mới.

Vẽ theo ý tưởng của quý khách.

Phục vụ quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi vẽ tranh theo cái tâm của người nghệ sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button